• Mr. Dương:0946.059.313

Diệt chuột

19-03-2010

Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột theo công nghệ sinh học, hiệu quả 100%, chi phí cực thấp. Đặc biệt, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn độc quyền công nghệ diệt chuột sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

Dịch vụ diệt chuột của Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam áp dụng công nghệ diệt chuột sinh học, đảm bảo diệt tận gốc, sạch chuột 100% nhưng lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người. Đây là giải pháp công nghệ mới - công nghệ diệt chuột sinh học - duy nhất được Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam đưa vào sử dụng

Dịch vụ diệt chuột

Nhờ áp dụng công nghệ mới hiệu quả cao, dịch vụ diệt chuột sinh học của Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam đã mang lại cho khách hàng của mình nhiều lợi ích lớn, an toàn hơn với chi phí rẻ hơn nhiều so với các giải pháp diệt chuột truyền thống như hiện nay (dùng bẫy sập, dùng bẫy keo, dùng thuốc chuột...). Đặc biệt, đối với các kho hàng thực phẩm, nhà dân, văn phòng... dịch vụ diệt chuột sinh học của Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe về an toàn sức khỏe nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Lần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, Dịch vụ Diệt chuột sinh học của Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của mình bằng việc bảo hành có thời hạn xác định dịch vụ diệt chuột.

Để đảm bảo những cam kết của Công ty về dịch vụ diệt chuột sinh học của mình, Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam sẽ sẵn sàng không thu phí dịch vụ cho đến khi nghiệm thu hết thời hạn Bảo hành của hợp đồng. (Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam chỉ thu phí tạm ứng 70% của hợp đồng dịch vụ diệt chuột sinh học, sau khi thực hiện diệt chuột và đến hết thời gian bảo hành, hai bên sẽ nghiệm thu đúng cam kết, lúc đó khách hàng mới thanh toán 30% còn lại của hợp đồng dịch vụ diệt chuột).

Đối với các nơi như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện..., thông thường chúng ta áp dụng phương pháp diệt chuột truyền thống bằng hệ thống bẫy sập, bẫy keo. Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống này mang lại hiệu quả không cao bằng công nghệ diệt chuột sinh học mới. Dịch vụ diệt chuột sinh học của Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng D&D Việt Nam cho phép diệt chuột sạch tận gốc an toàn hơn, hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn.

Với phương pháp đặt bẫy truyền thống, người ta thường dùng hệ thống bẫy giăng lưới ở mức độ cao và loại bẫy đặc chủng thực hiện liên tiếp trong 4 đêm liền sẽ có khả năng diệt từ 70-80% số lượng chuột tại chỗ. Tuy nhiên, chuột là loại gặm nhấm nên chúng sẽ di chuyển từ nơi này đến nơi khác, vì vậy chỉ một vài tuần sau, chuột sẽ kéo về lại gần như ban đầu. Với công nghệ diệt chuột sinh học mới của chúng tôi sẽ diệt sạch chuột 100%.

(*) Tham khảo thêm về phương pháp diệt chuột truyền thống:

Chuột là loài động vật gặm nhấm có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác rất nhanh. Đặc biệt, chuột có khả năng sinh sản "đáng nể" nên khi chúng kéo đến đâu thì ở đó sẽ hình thành nên một ổ chuột phát triển đến chóng mặt. Tương ứng với khả năng sinh sản của chuột thì sự tàn phá của nó đối với đồ đạc, vật dụng, hoa màu... cũng nhanh không kém.

Muốn diệt chuột đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần sử dụng kết hợp các giải pháp khác nhau như: bẫy chuột, dùng hóa chất.

Để diệt chuột hiệu quả phải luôn tìm hiểu về những thói quen sinh hoạt của chuột, sau đó sử dụng các phương pháp diệt chuột theo trình tự sau:

- Diệt chuột vòng ngoài: Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột vòng ngoài (khu vực xung quanh phạm vi cần bảo vệ) như: hành lang, tường rào, thảm cỏ… nhằm giảm bớt mật độ chuột di chuyển từ bên ngoài vào khu vực cần bảo vệ.

- Diệt chuột vòng trong (khu vực cần bảo vệ): Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột.

+ Dùng bẫy chuột: Hằng ngày đặt bẫy (bẫy kiềng và bẫy dính) luân phiên các vị trí chuột có thói quen lui tới. Công việc này cần sự kiên trì và thu dọn mỗi ngày để giảm nhanh số lượng chuột thường trú trong khu vực cần bảo vệ.

+ Dùng mồi có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột: Sử dụng các chế phẩm sinh hoá (an toàn với con người) để diệt chuột. Các chế phẩm sinh hóa này có tác dụng đối với những động vật có thể trọng 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng, sốt mất nước và chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn và dễ thu gom xác chuột

 

 Liên kết website
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Hôm nay: 184

Tổng truy cập: 724,094